ทำไมใครๆ ก็ติดใจวงศ์ธนาวุฒิ

One Stop Service
ที่เดียวครบสำหรับงาน Sheet Metal Processing เลเซอร์ พันช์ ตัด พับ ม้วน และอื่นๆ สำหรับงานโลหะแผ่น

Process Solution
ตอบโจทย์การให้บริการด้วยการร่วมกันวิเคราะห์การทำงานทุกขั้นตอนการลงทุน สร้างความเป็นไปได้จากตัวเลขและขั้นตอนที่จับต้องได้จริง

Spare Parts Control
ระบบสำรองอะไหล่และเครื่องมือให้บริการครบครัน ลดระยะเวลารอคอย เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการหลังการขาย

Prototype Center ร่วมคิดค้น สร้างชิ้นงานตัวอย่างให้จับต้องได้จริง เป็นเสมือนเพื่อนร่วมทางที่มีความชำนาญในการให้บริการด้านการทำสินค้าต้นแบบ

Support Machine
มีเครื่องสำรองไว้ช่วยรองรับงานผลิตกรณีงานล้นมือ ผลิตไม่ทัน หรือเครื่องจักรที่มีข้อจำกัดบางประการเสมือนหนึ่งว่าคุณมีโรงงานที่สองโดยไม่ต้องลงทุน

Service Line@
รับแจ้งเรื่องราว ไขข้อข้องใจ ทั้งด้านเครื่องจักร และบริการที่ต้องการให้พัฒนาหรือปรับปรุง ฉับไวด้วยระบบการทำงานที่ตอบสนองข้อเรียกร้องได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

Service Report
ประวัติการให้บริการคือหัวใจของการวินิจฉัยอาการและความเสียหายได้เป็นอย่างดี ระบบรายงานของเราออกแบบให้ทีมช่างสามารถอ่านรายงานจากที่ใดก็ได้บนระบบ Cloud พร้อมกับส่งรายงานการทำงานไปยังลูกค้าได้ตลอดเวลาเพื่อความมั่นใจในการให้บริการ

Commissioning Process
ใช้งาน Used AMADA อย่างทรงพลัง และทรงคุณค่าด้วยกระบวนการปรับสภาพเครื่องตามหลักสูตร แม่นยำในการทำงานและใส่ใจในรายละเอียดของการดูแลเครื่องเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการส่งมอบและการใช้งานในระยะยาว

QR Code
Operator หน้าเครื่องตรวจสอบการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้จากระบบ QR Code ที่สร้างขึ้นมาในชุดวีดีโอแก้ไขปัญหาพื้นฐานทั้งนี้ เพื่อลดระยะเวลารอคอยและให้ operator ได้ลองทำการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นที่อาจผิดพลาดบางประการระหว่างรอทีมงาน Service

Troubleshooting
ทีมช่างของวงศ์ธนาวุฒิมุ่งมั่นบรรจุหลักสูตรการเพิ่มพูน troubleshooting เพื่อตีกรอบปัญหาที่มักจะเกิดกับเครื่องเพื่อให้เกิด super manual คู่มือที่จะทำให้เราชี้ชัดปัญหาและหาทางแก้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

Training
การฝึกอบรมสัมมนาคือหัวใจของการพัฒนาบุคลากรซึ่งนับเป็นกำลังสำคัญของการสร้างความก้าวหน้าให้กับฝ่ายผลิตอย่างถาวรในระยะยาว การให้ความรู้จากบุคลากรมืออาชีพจะทำให้ผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพและเครื่องจักรมีอายุการใช้งานนานมากขึ้น

Tool Selection
ความประทับใจในการบริการหลังการขายที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือการคัดเลือกเครื่องมือ tooling ที่ใช้ได้กับเครื่องจักรของเราเพื่อให้การทำงานนั้นคล่องตัว ลงทุนได้อย่างประหยัด และที่สำคัญตอบโจทย์การ พับ พันช์ ได้ตรงประเด็นเป็นอย่างดี

Service Contract
บริการหลังการขายเมื่อเครื่องหมดประกันที่มาพร้อมกับ package service ทำให้ลูกค้าป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องด้วยการใช้งานที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ได้อย่างทันท่วงที มาพร้อมกับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายที่คุณจะประทับใจ