fbpx

Laser Cutting

HSG: GT Series Medium And High Power Laser Cutting Machine

Print
เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ตัดแผ่นกำลังวัตต์สูง G3015T
เหมาะสำหรับงานตัดแผ่นขนาดไม่เกิน 25 mm พร้อมฝา Cover รอบตัว                                                      
Description

HS-G3015T
Medium And High Power Laser Cutting Machine 3000-6000W

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ไฮเพาเวอร์ Fiber Laser Pipe Cutting จาก HSG

เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะการตัดท่อและงาน profile ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยี fiber laser ที่ทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับค่าไฟแต่ค่าซ่อมบำรุงเกี่ยวกับระบบนำส่งลำแสง ตัดงานได้อย่างรวดเร็วคล่องตัวด้วยแผลการตัดที่เรียบเนียนสวยเพราะมีลำแสงที่คมและมีประสิทธิภาพในการทะลุทะลวงสูง ระบบส่งท่อเข้าตัดแบบ feed in ทำให้รองรับการตัดขาดและการฉลุดูได้ครบทุกฟังก์ชั่นแบบไม่ต้องห่วงว่าท่อจะหักกลางเหมือนในรูปแบบเก่าๆ อีกต่อไป
หัวตัดสามารถเรียงตัดเป็นองศา Taper cutting ได้ตามความต้องการ ทำให้งานสร้างบ่าหรืองานนั่งบนท่อเมนเพื่อรับแรงกด มีประสิทธิภาพสูงกว่างานตัดท่อแบบทั่วไป เสริมสร้างคุณภาพในงานเชื่อมและงานโครงสร้างโลหะได้เป็นอย่างดีตรงตามประสงค์ของความจำเป็นในการรับแรงกดและถ่ายโอนแรงดึงใ นรูปแบบแรงที่กระทำต่อแนวเชื่อมรอบทิศทาง

มองหาเทคโนโลยีดีๆ ที่จะทำให้คุณก้าวไกลไปกับกระบวนการผลิตและการก่อสร้าง อย่าลืมรีบยึดหัวใจของการผลิตที่จะทำให้ลูกค้าคุณไว้ใจคุณด้วยความแข็งแรงและเหนือชั้นทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ติดต่อและปรึกษาวงศ์ธนาวุฒิเพื่อคัดสรรเทคโนโลยีและโลหะที่เหมาะสมที่สุดให้กับกระบวนการผลิตของคุณ

 

VDO

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ fiber laser cutting machine by HSG - Wongtanawoot

1. Technology การตัดที่เหนือชั้นบนโครงสร้างการออกแบบที่ได้มาตรฐานสูงบนยอดขายที่ได้รับความนิยมอันดับต้นของประเทศจีน

2. ทีมงาน r&d ระดับแนวหน้าของประเทศจีนรวมตัวกันอยู่ที่นี่ทำให้คุณภาพการทำงานของเครื่องพร้อมกับเทคโนโลยีที่นำเสนอสู่ท้องตลาดแตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างเห็นได้ชัดเจน อาทิเช่น เครื่องตัดท่อระบบอัจฉริยะที่มาพร้อมตัวส่งชิ้นงานทำให้การตัดทำงานเข้ากันได้อย่างแม่นยำรวดเร็วลดแรงงานคนได้เป็นอย่างมาก

หรือจะเป็นเทคโนโลยี fiber laser ที่ทำงานร่วมกับแขนกล KUKA ส่งมอบเทคโนโลยีการตัดเชื่อมและ cladding ตัวอย่างแม่นยำและประณีตกว่าใคร

3. ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา HSG เติบโตอย่างก้าวกระโดดบนพื้นฐานการลงทุนที่มั่นคงทำให้ HSG กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทั่วโลกโดยเฉพาะในกลุ่มประเทศตะวันตกและสหรัฐอเมริกา

4. ระบบโครงสร้างและการประกอบที่แข็งแกร่งด้วยอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลกตั้งแต่สายไฟไปจนถึง ALUMINUM CASTING และอุปกรณ์คนอื่นๆที่ทรงพลังบนมาตรฐานระดับโลกทำให้การทำงานของเครื่องตัดเลเซอร์ HSG ทุกตัวแตกต่างไปจากเครื่องสำนักอื่นที่ใช้อุปกรณ์ที่ไม่ใส่ใจในคุณภาพและอนาคตของลูกค้าในระยะยาว

มองหาเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ราคาประหยัดที่จะทำให้คุณเดินทางไปสู่ฝันที่ยิ่งใหญ มองหา HSG by Wongtanawoot

  

 


 

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนเหนือ
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2023, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th